Nhượng quyền Tokki

Chuỗi nhượng quyền Tokki

Tokki – Phố ăn vặt là thương hiệu của người Việt và được sản xuất bởi Công ty cổ phần thực phẩm Chiko Food với đội ngũ chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm theo chuẩn hương vị ẩm thực đường phố Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về hệ thống cửa hang Tokki ngay sau đây. 

Giới thiệu hệ thống cửa hàng Tokki 

Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu một thương hiệu “Ăn vặt” chuẩn vị Hàn Quốc có chất lượng tốt và hương vị đặc trưng thì Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt chính là một lựa chọn hoàn hảo. Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt là sự kết hợp hoàn hảo cho ra những công thức đồ ăn vặt, trà sữa, kem mới lạ, độc quyền và ngon bổ rẻ. Đây cũng là một trong những thương hiệu cho phép miễn phí nhượng quyền hót nhất trong thời gian gần đây. Bài viết sẽ giới thiệu hệ thống Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

Giới thiệu hệ thống Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt

Hiện nay, đồ ăn vặt, trà sữa, kem là một trong những lựa chọn của nhiều người với nhu cầu thay đổi, mở rộng ngày một tăng cao. Hiểu được điều này,  Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt đang dần phát triển với mô hình mới, một hệ thống cửa hàng mang đến cho khách hàng trải nghiệm và thưởng thức Gà rán, Mỳ cay 7 cấp độ, Tokboki,  kem tươi, trà sữa, đồ ăn vặt ngon – bổ – rẻ. Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt  xuất hiện tại Việt Nam mang đến một xu thế mới, một trải nghiệm mới dành cho khách hàng với một loạt các sản phẩm hấp dẫn, phù hợp và đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cho người tiêu dùng. 

Ngay từ khi ra đời, Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt đã hoàn thiện hệ thống nhà máy, tìm nguồn nguyên liệu ổn định để sẵn sàng cho mở ra một xu thế, một tiềm năng mới tại Việt Nam. Không chỉ dừng ở đây, hệ thống Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt luôn nỗ lực nghiên cứu hoàn thiện chất lượng sản phẩm đạt ở mức cao nhất. 

Sứ mệnh kinh doanh của Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt chính là cung cấp đến thị trường tiêu thụ những sản phẩm ngon nhất, mới nhất và rẻ nhất đến tận tay khách hàng mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. Tokki Chicken – Phố Ăn Vặt cam kết minh bạch cả trong tài chính và nguồn gốc chất lượng sản phẩm

Mô hình cửa hàng

Mô hình ki-ốt

Chuyển lên trên
0398448181
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon